Chúc mừng Đại hội Thể dục thể thao của Xã Đông Mỹ lần thứ V năm 2022 thành công tốt đẹp.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non B xã Đông Mỹ tham dự Đại hội Thể dục thể thao của Xã Đông Mỹ lần thứ V năm 2022.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường mầm non B Đông Mỹ tham dự Đại hội Thể dục thể thao của Xã Đông Mỹ lần thứ V năm 2022.

Hoà chung trong không khí vui tươi, khấn khởi của toàn Đảng, toàn dân xã Đông Mỹ. Sáng nay, ngày 14/ 6/ 2022 CBGVNV trường mầm non B xã Đông Mỹ, đã có mặt tại sân vận động xã từ rất sớm để tham dự Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V của xã Đông Mỹ. 

 

 

 

            Đại hội TDTT lần thứ V năm 2022 của xã Đông Mỹ với khẩu hiệu “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “ Khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, “ Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước. Đây là một hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khoẻ, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo phát triển con người toàn diện đáp ứng yêu cầu công cuộc xây dựng bảo vệ thủ đô, đất nước.

          Trong buổi Lễ khai mạc, giáo viên, nhân viên của trường mầm non  xã Đông Mỹ đã tham gia phần diễu hành biểu dương lực lượng sôi nổi của 12 đoàn thuộc các khối nghi lễ, khối các đoàn thể và các tổ chức xã hội, khối vận động viên, trọng tài tiêu biểu trong phong trào TDTT toàn xã.

       Đại hội nhằm đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào luyện tập TDTT ở cơ sở. Tạo không khí thi đua sôi nổi trong các cơ quan, đơn vị, trường học và của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã. 

Đại hội đã thu hút hơn 500 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: Múa trống, thể dục ngoài trời, wushu, Arobic, bóng chuyền…