TỔ CHUYÊN MÔN: KHỐI MẪU NHÀ TRẺ 

NĂM HỌC 2022 - 2023

    Khối nhà trẻ là lứa tuổi đầu tiên của cấp học mầm non. Giai đoạn này được xem là bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển thể chất, thẩm mỹ, nhận thức, kỹ năng, các mối quan hệ xã hội, tạo dựng nền tảng cho sự hình thành nhân cách và năng lực của trẻ trong tương lai. Chính vì vậy, vai trò của đội ngũ CBGV khối nhà trẻ không chỉ dừng lại ở việc thực hiện tốt công tác chăm sóc – nuôi dưỡng mà còn phải đảm bảo chất lượng giáo dục với nhiều điểm đặc thù mang tính chất riêng nhằm giúp trẻ có một tâm thế vui vẻ, thích đến lớp với cô và các bạn.

    Năm học 2022 - 2023, được sự phân công của BGH khối nhà trẻ gồm 4 giáo viên:

     Giáo viên đều đạt trình độ chuyên môn trên chuẩn. 100% giáo viên đều có trình độ ĐHSP,  kỹ năng sư phạm tốt, có nhiều năm gắn bó, thấu hiểu đặc điểm của các bé trong độ tuổi nhà trẻ. Dễ dàng nhận thấy, thế mạnh của tổ chuyên môn khối nhà trẻ là các thành viên luôn đoàn kết gắn bó với nhau, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi công việc cũng như giảng dạy. Cùng với đó là ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm cao, sự năng động, sáng tạo không ngừng trong công việc, luôn thực hiện theo đúng tinh thần: “ Hãy là trẻ để hiểu trẻ”, đặt mình vào trong thế giới của trẻ, tạo dựng được sự yêu mến, tin tưởng của các bậc phụ huynh.

        Với sự nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, trong những năm qua, tổ chuyên môn khối nhà trẻ ngày càng vững mạnh về đội ngũ và không ngừng được nâng cao về chất lương chăm sóc giáo dục trẻ. Mỗi giáo viên sẽ luôn cố gắng “luôn là trẻ để hiểu trẻ”, hết mình để góp phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2 và thực hiện chủ đề năm học: “ Xây dựng trường mầm non xanh, an toàn, thân thiện và hạnh phúc”!